Siêu mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh trở về Việt Nam, hợp tác cùng hoa hậu H’Hen Niê, nam vương Ngọc Tình trong phim hành động ‘578: Phát đạn của kẻ điên’.

Người đẹp nhận được lời mời từ đạo diễn Lương Đình Dũng đầu năm nay. Khi đó, cô vừa hoàn thành show diễn thời trang ở sân bay quốc tế John F. Kennedy, New York và chuẩn bị bay sang Pháp làm việc. Dù bận rộn, cô thu xếp thời gian về Việt Nam trao đổi trực tiếp với đoàn phim. Cảm thấy phù hợp với êkíp và hứng thú với dự án, Jessica Minh Anh đồng ý nhận vai trong phim 578: Phát đạn của kẻ điên. Siêu mẫu tiết lộ có ý định lấn sân điện ảnh từ lâu. Sau cùng, cô chọn lựa thử sức lần đầu trên màn ảnh rộng quê nhà. 

Siêu mẫu Jessica Minh Anh.
Siêu mẫu Jessica Minh Anh.

Tham gia vào bộ phim hành động khai thác đề tài ấu dâm, Jessica Minh Anh cùng hoa hậu H’Hen Niê, nam vương Ngọc Tình và toàn bộ diễn viên tập luyện võ thuật, chuẩn bị các cảnh quay hành động 6 – 8 tiếng mỗi ngày. Với thói quen tập thể thao thường xuyên, cô bắt nhịp khá nhanh với lịch làm việc này. Thay vì lo lắng về các thử thách, Jessica bước vào vai diễn với tâm thế thoải mái. Cô hy vọng sẽ làm tốt phần hành động trong phim.

Đối với nhân vật của mình, người đẹp còn muốn giữ bí mật. Cô chỉ tiết lộ nhân vật giống cô ở cá tính mạnh, quyết liệt, nhưng không hay cười, không hòa đồng và không tích cực như cô. “Tôi giống như biến thành người khác”, cô chia sẻ về vai diễn. 

Lý giải về việc chọn Jessica Minh Anh vào phim, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết cô có đôi mắt sắc lạnh, vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Anh tin rằng kinh nghiệm catwalk sẽ là lợi thế cho cô khi dấn thân điện ảnh. Anh biết tới Jessica Minh Anh từ nhiều năm trước. Trong lúc tìm kiếm diễn viên cho phim, anh tình cờ xem một show của cô và quyết định liên hệ mời vào vai. 

Jessica Minh Anh sinh năm 1983, bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi 15 tuổi và thành danh trong làng mẫu Anh quốc. Cô còn được biết đến trong vai trò nhà sản xuất của nhiều show thời trang đình đám quốc tế. 

578: Phát đạn của kẻ điên xoay quanh hành trình một người cha trả thù cho đứa con bị xâm hại. Phim dự kiến có nhiều cảnh hành động mạo hiểm. Đạo diễn Lương Đình Dũng, tác giả của phim từng được biết đến với phim Cha cõng con. Phim dự kiến bấm máy vào tháng 5. Cùng với Jessica Minh Anh, hoa hậu H’Hen Niê cũng tích cực tập thể lực, học diễn xuất chuẩn bị cho phim này.

Phong Kiều – Ngoisao.net