Nhà Phan Hiển có sân thượng rộng lớn ở tầng sáu. Đây vốn là nơi sinh hoạt chung của đại gia đình và được vợ chồng Khánh Thi dùng để quay một số video hướng dẫn tập luyện tại nhà. Từ khi không thể đi làm vì Covid-19 diễn biến phức tạp, Phan Hiển nảy ra ý định cải tạo sân thượng này không gian xanh.
Nhà Phan Hiển có sân thượng rộng lớn ở tầng sáu. Đây vốn là nơi sinh hoạt chung của đại gia đình và được vợ chồng Khánh Thi dùng để quay một số video hướng dẫn tập luyện tại nhà. Từ khi không thể đi làm vì Covid-19, Phan Hiển nảy ra ý định cải tạo sân thượng này thành không gian xanh.
Phan Hiển chia sẻ, ý định ban đầu của anh là trồng rau để cung cấp thực phẩm sạch cho cả nhà nhưng vì không có kinh nghiệm làm vườn nên anh đã thất bại khi thử với rau muống và cải bắp. Tình cờ mua ba cây hoa hồng ở lề đường về chăm, anh thấy mẹ và bà xã đều rất thích nên đã quyết định trồng cả vườn hồng trên sân thượng với mong muốn đây không chỉ là nơi sinh hoạt của cả gia đình mà còn là chỗ để hai vợ chồng thỉnh thoảng hẹn hò riêng. 
Phan Hiển chia sẻ, ý định ban đầu của anh là trồng rau để cung cấp thực phẩm sạch cho cả nhà nhưng vì không có kinh nghiệm làm vườn nên anh đã thất bại khi thử với rau muống và cải bắp. Tình cờ mua ba cây hoa hồng ở lề đường về chăm, anh thấy mẹ và bà xã đều rất thích nên đã quyết định trồng cả vườn hồng trên sân thượng. 
Từ khi bắt đầu sự nghiệp của một người nông dân, Phan Hiển suốt ngày lúi húi ở vườn bất kể nắng, mưa nên da đen sạm. Anh tỉa lá, bón phân và luôn nhớ tưới hoa hai vào sáng sớm và chiều tối. Nhà anh ở hướng Tây nên khu vườn này đón nắng hơn tiếng mỗi ngày. 
Từ khi bắt đầu sự nghiệp “nông dân”, Phan Hiển suốt ngày lúi húi ở vườn bất kể nắng, mưa nên da đen sạm. Anh tỉa lá, bón phân và luôn nhớ tưới hoa hai lần vào sáng sớm và chiều tối. Nhà anh hướng Tây nên khu vườn này đón nắng nhiều giờ mỗi ngày. 
Không chỉ sưu tầm nhiều loại hồng đắt tiền, Phan Hiển còn đầu tư làm một giàn hoa hình mái vòm theo đúng nguyện vọng của bà xã Khánh Thi. Kiện tướng dancesport tiết lộ, anh đã bỏ ra hàng trăm triệu cho vườn hồng này. Tuy nhiên, anh thấy vẫn chưa đủ và tiếp tục đặt mua thêm nhiều cây để đặt khắp các ngóc ngách.
Không chỉ sưu tầm nhiều loại hồng đắt tiền, Phan Hiển còn đầu tư làm một giàn hoa hình mái vòm theo đúng nguyện vọng của bà xã Khánh Thi. Kiện tướng dancesport tiết lộ đã bỏ ra hàng trăm triệu cho vườn hồng này. Tuy nhiên, anh thấy vẫn chưa đủ và tiếp tục đặt mua thêm nhiều cây để đặt khắp các ngóc ngách.
Ngoài các loài hoa hồng và dựng dàn, Phan Hiển còn chăng rất nhiều đèn để không gian thêm lãng mạn. Anh đặt tên cho khu vườn là Bina Garden, ghép từ tên của hai con là Kubi và Anna.
Ngoài các loài hoa hồng và dựng giàn, Phan Hiển còn chăng rất nhiều đèn để không gian thêm lãng mạn. Anh đặt tên cho khu vườn là Bina Garden, ghép từ tên của hai con là Kubi và Anna.
Khánh Thi rất cảm động trước khu vườn mà Phan Hiển dành tặng mình. Tuy nhiên, cô cảm thấy xót xa khi chồng đen sạm vì suốt ngày lúi húi ngoài vườn. Nữ kiện tướng dancesport còn tếu táo: Tôi hơi lo vì chồng mải chăm hoa mà quên chăm vợ.
Khánh Thi rất cảm động trước khu vườn mà Phan Hiển làm dành tặng mình. Tuy nhiên, cô cảm thấy xót xa khi chồng đen sạm vì suốt ngày lúi húi ngoài vườn. Nữ kiện tướng dancesport còn tếu táo: “Tôi hơi lo vì chồng mải chăm hoa mà quên chăm vợ”.
Từ ngày Phan Hiển hoàn thiện khu vườn, đây là địa điểm yêu thích của gia đình anh. Cứ chiều tối, cả nhà lại cùng nhau lên đây hóng mát.
Từ ngày Phan Hiển hoàn thiện khu vườn, đây là địa điểm yêu thích của gia đình anh. Cứ chiều tối, cả nhà lại cùng nhau lên đây hóng mát.
Hai bé Kubi và Anna rất hứng thú với những bông hoa rực rỡ bố trồng.
Hai bé Kubi và Anna rất hứng thú với những bông hoa rực rỡ bố trồng.
Phan Hiển dự định trồng thêm nhiều cây hồng nữa để hoa nở thật dày đặc. Anh cũng sẽ tạo một số góc sống ảo để hai vợ chồng ngồi uống trà, cà phê và hít thở không khí trong lành vào buổi tối.
Phan Hiển dự định trồng thêm nhiều cây hồng nữa để hoa nở dày đặc. Anh cũng sẽ tạo một số góc “sống ảo” để hai vợ chồng ngồi uống trà, cà phê và hít thở không khí trong lành vào buổi tối.