Quách Ngọc Ngoan, Hà Kiều Anh, Đàm Thu Trang… đều yêu thương con riêng của bạn đời và cũng được các con dành nhiều tình cảm.
Cựu người mẫu Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo - con riêng của chồng Cường Đôla. Nhóc tỳ gọi Thu Trang bằng mẹ và thường tặng hoa, quà trong những dịp đặc biệt. Họ cũng thường đi du lịch cùng nhau để gắn bó thêm tình cảm.
Cựu người mẫu Đàm Thu Trang thân thiết với Subeo – con riêng của Cường Đôla. Nhóc tỳ gọi Thu Trang bằng mẹ và thường tặng hoa, quà trong những dịp đặc biệt. Họ cũng đi du lịch cùng nhau để thêm gắn bó tình cảm.
Subeo từng chụp chung ảnh cưới và từ Mỹ bay về Việt Nam dự đám cưới của bố. Nhiều người thân, bạn bè Đàm Thu Trang chúc mừng vì cô có mối quan hệ thân thiết với Subeo.
Subeo từng chụp chung ảnh cưới và từ Mỹ bay về Việt Nam dự đám cưới của bố. Nhiều người thân, bạn bè Đàm Thu Trang chúc mừng vì cô có mối quan hệ thân thiết với Subeo.
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan hết mực yêu thương hai con gái riêng của bà xã - Phượng Chanel. Anh cũng ý thức trở thành ông bố tốt vì mọi cư xử ảnh hưởng đến các con. Tôi dạy hai con gái cách cư xử thành thật, lễ phép, biết yêu cây cối, động vật và đọc sách, anh nói.
Diễn viên Quách Ngọc Ngoan hết mực yêu thương hai con gái riêng của bà xã – doanh nhân Phượng Chanel. Anh ý thức trở thành ông bố tốt vì mọi cư xử ảnh hưởng đến các con. ‘Tôi dạy hai con gái cách cư xử thành thật, lễ phép, biết yêu cây cối, động vật và đọc sách’, anh nói.
Ở nhà, Quách Ngọc Ngoan tôn trọng cách dạy con của Phượng Chanel mà không có bất cứ can thiệp nào.
Ở nhà, Quách Ngọc Ngoan tôn trọng cách dạy con của Phượng Chanel.
Ca sĩ Trung Kiên yêu thương Cà Pháo như con ruột. Điều đó khiến Lê Phương vô cùng hạnh phúc. Ở nhà, Trung Kiên đđảm nhận trọng trách đưa đón Cà Pháo đi học. Thỉnh thoảng, hai bố con cùng trai câu cá, thả diều... giúp bé có trải nghiệm thực tế, đồng thời tình cảm của cả hai thêm gắn bó.
Ca sĩ Trung Kiên yêu thương Cà Pháo, con riêng của Lê Phương như con ruột, khiến nữ diễn viên rất hạnh phúc. Ở nhà, Trung Kiên đảm nhận trọng trách đưa đón Cà Pháo đi học. Thỉnh thoảng, hai bố con cùng câu cá, thả diều… giúp bé có trải nghiệm thực tế, tình cảm thêm gắn bó.
Những ngày giãn cách xã hội, Trung Kiên cắt tóc cho con trai.
Những ngày giãn cách xã hội, Trung Kiên cắt tóc cho con trai.
Ưng Hoàng Phúc:
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc luôn dành tình cảm đặc biệt cho Will (trái) – con trai riêng của bà xã Kim Cương. Cựu người mẫu tiết lộ ông xã có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong nhẹ nhàng, lành tính. Mỗi tối, anh thích trò chuyện, chơi đùa và theo sát việc học tập của các con.
Hiểu con chuẩn bị bước vào độ tuổi dậy thì, Ưng Hoàng Phúc theo sát, tâm sự cùng con.
Hiểu rằng Will chuẩn bị bước vào độ tuổi dậy thì, Ưng Hoàng Phúc theo sát, tâm sự cùng con.
Hà Kiều Anh:
Từ nhỏ, Nhật Minh (áo đỏ) – con trai riêng của ông xã Hà Kiều Anh đã sống chung với cô. Do đó, tình cảm giữa hai mẹ con khắng khít. Cậu cả cũng rất yêu thương ba em nhỏ, tạo nên một tổ ấm hạnh phúc mà không có bất kỳ khoảng cách nào.
Hà Kiều Anh chia sẻ cách nuôi dạy con chung con riêng: Vợ chồng tôi đặt ra nguyên tắc phải công bằng trong việc yêu thương, dạy dỗ các con. Điều này mới giúp con được an toàn, có đời sống lành mạnh, không hiềm khích hay tranh đấu nhau.
Hà Kiều Anh chia sẻ cách nuôi dạy con chung con riêng: ‘Vợ chồng tôi đặt ra nguyên tắc phải công bằng trong việc yêu thương, dạy dỗ các con. Điều này mới giúp con được an toàn, có đời sống lành mạnh, không hiềm khích hay tranh đấu nhau’.

 >> Xem tiếp

Hoàng Nam – Ngoisao.net