Ca sĩ Lương Gia Huy cho biết anh và vợ – DJ Chích Choè – đã chia tay sau 9 năm gắn bó, có một cậu con chung.

Lương Gia Huy chia sẻ anh và DJ Chích Choè không phải ra toà vì họ chưa đăng ký kết hôn, dù đã làm đám cưới và chung sống nhiều năm như vợ chồng. Trước đây, vì cả hai có ý định xuất ngoại nên không muốn ràng buộc về pháp lý. Nam ca sĩ cho biết vợ chồng anh đã chia tay được hơn nửa năm. “Mỗi cuộc tình đổ vỡ không thể nói ai đúng ai sai mà ai cũng có phần lỗi, dù ít hay nhiều. Chúng tôi đã không còn nhìn về một hướng. Cái tôi của cả hai quá lớn. Là đàn ông, tôi tự nhận mình sai chứ không đổ lỗi cho ai cả. Bản thân tôi đã cố gắng nhiều nhưng duyên hết thì đành chấp nhận số phận. Tôi chỉ mong con trai lớn lên sẽ hiểu cho bố mẹ. Trẻ con không có tội gì cả. Bây giờ tôi chỉ thấy thương con và muốn bù đắp cho bé”, Lương Gia Huy nói. Con trai chung của Lương Gia Huy và vợ cũ tên Andy (tên thật là Lương Đình Gia Vỹ) hiện 7 tuổi.

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy chia tay DJ Chích Chòe
Ảnh cưới của Lương Gia Huy và vợ cũ – DJ Chích Choè.

Sau chia tay, nam ca sĩ và vợ cũ chưa thoả thuận xong quyền nuôi con lẫn các vấn đề khác. Dù vậy, hiện cả hai đều đã có tình yêu mới. Lương Gia Huy tâm sự, đổ vỡ tình cảm với anh là một vết thương lòng, bởi nam ca sĩ từng nghĩ hôn nhân của mình và DJ Chích Choè sẽ mãi bền vững, không như các cặp nghệ sĩ khác của showbiz Việt. “Gần 10 năm bên nhau chúng tôi đã chia sẻ bao vui buồn, khó khăn, hạnh phúc. Khi tình cảm tan vỡ, tôi cũng mất một thời gian mới lấy lại thăng bằng, ổn định cảm xúc để mở lòng một lần nữa. May mắn là hiện tôi và vợ cũ giữ mối quan hệ hoà bình. Tôi quan niệm dù có chia tay chúng tôi vẫn tôn trọng, nói sự thật và những điều tốt đẹp về nhau. Bây giờ tôi tập trung tiếp tục phát triển sự nghiệp và vun đắp cho hạnh phúc mới”.

Trên trang cá nhân, DJ Chích Chòe cũng công khai chuyện gãy đổ với Lương Gia Huy và mong cả hai nhìn mọi việc nhẹ nhàng, cùng hướng về tương lai phía trước.

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy chia tay DJ Chích Chòe - 2
Hôn lễ của Lương Gia Huy và Chích Choè năm 2012 có sự tham dự của ca sĩ Lý Hải (đeo kính), nhạc sĩ Khánh Đơn (tình cũ của ca sĩ Lương Bích Hữu, ngoài cùng bên phải).

Thông tin Lương Gia Huy chia tay DJ Chích Choè khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả tiếc nuối. Bởi trước đó, cặp đôi được xem là trai tài gái sắc, xứng đôi vừa lứa. Lương Gia Huy và DJ Chích Choè yêu nhau từ năm 2011. Năm 2012 họ tổ chức đám cưới với sự tham dự của người thân hai họ và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí. Hai vợ chồng có nhiều năm chung sống hạnh phúc, hoà hợp, đồng điệu cả trong hôn nhân và âm nhạc. Ca khúc Tình yêu lên ngôi mà cả hai kết hợp song ca được khán giả yêu thích. 

Lương Gia Huy và vợ cũ song ca Tình yêu tuyệt vời
Lương Gia Huy và DJ Chích Choè song ca ‘Tình yêu lên ngôi’.

Lương Gia Huy sinh năm 1980, tên thật là Lương Đình Hiệp. Anh hoạt động nghệ thuật gần 20 năm, được khán giả đặt biệt danh là “vua nhạc sàn” vì hay cover các ca khúc nhạc ngoại lời Việt theo phong cách vũ trường sôi động. Lương Gia Huy được khán giả yêu thích qua các ca khúc như: 999 đóa hồng, Anh Ba Hưng, Trắng tay mới biết, Tình yêu trong sáng, Người tình đa nghi, Liên khúc Mưa bụi... Lương Gia Huy được danh ca Ngọc Sơn nhận là học trò và dìu dắt trên con đường nghệ thuật. Năm 2020 Lương Gia Huy dự định phát hành phim ca nhạc về đề tài xã hội và làm liveshow Tri ân 3 tại Hà Nội.

Vua nhạc sàn Lương Gia Huy chia tay DJ Chích Chòe - 4
Lương Gia Huy sở hữu căn hộ 5 tỷ đồng tại TP HCM.

Hương Giang – Ngoisao.net